CAFÉ FIN là thương hiệu gắn liền với hình ảnh CAFÉ FIN Việt Nam – Nét Độc Đáo trong Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam! Đựợc ra đời từ TÂM HUYẾT: “TẤT CẢ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM ĐƯỢC THƯỞNG THỨC 1 LY CAFÉ FIN ĐÚNG NGHĨA!”. 

Việt Nam là quốc gia xuất khẩu cà phê Robusta hàng đầu thế giới. Các bạn có bao giờ thắc mắt lý do tại sao? Việt Nam là 1 quốc gia có diện tích nhỏ bé trên bản đồ Thế Giới, người dân Việt Nam từ thanh niên đến trung niên; cả Nam lẫn Nữ; từ thành thị cho đến nông thôn, thì CAFÉ FIN là thức uống không thể thiếu cho ngày mới bắt đầu, kể cả ăn trưa hay ăn tối!
Theo số liệu thống kê của Liên Hiệp Quốc đến hết tháng 10/2017, Dân số Việt Nam có khoảng 96 triệu dân. Độ tuổi trung bình của người dân là 31 tuổi. Các bạn ước tính thử xem mỗi ngày Cả Nước Việt Nam mình uống bao nhiêu ly Café fin? Theo cá nhân tôi thì con số này ít nhất cũng phải 40 triệu người Việt Nam uống Café fin mỗi ngày (nếu 1 người chỉ uống 1 lần trong ngày), thì cũng có ít nhất 40 triệu ly Café fin được sử dụng (số này có thể hơn, nếu 1 người uống trên 1 ly/1 ngày). 1kg CAFÉ FIN pha được 45 – 48 ly thì Tôi tin rằng chúng ta không phải phụ thuộc vào nhập khẩu. Nếu tất cả người tiêu dùng Việt Nam uống đúng CAFÉ FIN TỰ VIỆT NAM!

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất CAFÉ FIN sạch. Tâm huyết của CAFÉ FIN là hướng NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT SỬ DỤNG ĐÚNG CAFÉ HẠT CỦA NGƯỜI VIỆT.

CAFÉ FIN MUỐN HỢP TÁC

1. Đối tác chiến lược (Người có tâm huyết, cam kết Hợp Tác – Phát Triển – Bền Vững) để phát triển HỆ THỐNG QUÁN CHUẨN Café fin ở các khu vực: MIỀN BẮC, MIỀN TRUNG, MIỀN NAM.
2. Các quán đang hoạt động kinh doanh có nhu cầu chuyển đổi sang mô hình HỆ THỐNG QUÁN CHUẨN Café fin: TP.HCM, các tỉnh MIỀN ĐÔNG NAM BỘ, MIỀN TÂY NAM BỘ, TÂY NGUYÊN VÀ MIỀN TRUNG.

NHỮNG ĐIỀU ĐỐI TÁC QUAN TÂM VỀ CAFÉ FIN

1. Café fin có gì khác biệt?
Đa Dạng – Hiện Đại – Chuyên Nghiệp – Bền Vững”

2. Khi tự Mở quán và khi là đối tác của Café fin có gì khác nhau?
– Tự Mở quán: các bạn sẽ bắt đầu từ đâu với 1 mặt bằng trống? từ Ý tưởng của Mô Hình Quán, Thiết kế, tổ chức thi công xây dựng quán, Trang trí hoàn thiện quán (hệ thống cây xanh, cây cảnh, hệ thống ánh sáng, hệ thống bảng hiệu, tranh ảnh, trang trí khác). Trang thiết bị để hoạt động, nội thất của quán, đào tạo đội ngũ nhân viên từ pha chế, phục vụ đến Quản lý, chương trình hoạt động triển khai..?
– Khi là Đối tác của Café fin: Bạn không cần lo! Café fin sẽ lo cho bạn!

3. Các bạn được lợi gì?
– Chi phí Đầu tư khi là Đối Tác của Café fin sẽ thấp hơn khi bạn Tự Làm ( cùng diện tích, qui mô và mô hình)
– Với Kinh Nghiệm của mình, Café fin Khảo sát và đánh giá rất kỷ về vị trí mặt bằng mở quán ( phải phù hợp mới được chọn). Đây là bước quan trọng Hàng Đầu quyết định sự Thành Công của quán!
– Giá trị của Kinh doanh hệ thống: Sức mạnh hình ảnh, Huy tín của chuỗi hệ thống sẽ Tác động rất lớn đến sự Thành Công và phát triển lâu dài của Bạn!
– Khi hợp tác với Cafe fin: Bạn và Cafe fin là 1! Sự thành Công của Bạn cũng chính là Sự Thành Công của Cafe fin! Café fin sẽ xây dựng nhiều Hoạt động, nhiều Chương trình Xây dựng và phát triển nhằm hỗ trợ hệ thống quán!
– Cafe fin sẽ cử đội ngũ có Trình Độ chuyên môn kỹ thuật để Chăm Sóc Định kỳ hàng tháng và sẵn sàng hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp
– Café fin: sẽ xây dựng chương trình Tài Trợ Đặc biệt cho bạn!