Café Espresso NO.3

  •  Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
     Giá bán: Liên hệ
  •  Lượt xem: 1201
     Tình trạng: Còn hàng
  • Mô tả:

    Thành phần: 

    - CULI

    - ROBUSTA

    - MOKA

    Cách bảo quản: 

    - Dùng kéo mở bao theo đường cắt trên miệng.

    - Buộc chặt miệng lại ngay sau khi sử dụng.

    - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

     

  • Thêm vào giỏ
    Mua ngay
  •  
THÔNG TIN CHI TIẾT

Hướng dẫn sử dụng: 

1. Khởi động máy pha cà phê:

- Khởi động máy 20 - 30 phút, kim đồng hồ ở mức 85 đến 92 độ C, áp suất 8.3 đến 9.3 bar

2. Xay bột cà phê, cho vào tay cầm:

- Để pha được 30ml cà phê, ta cần dùng 8 gam cà phê bột.

3. Nén cà phê:

- Cho bột cà phê vào tay cầm, bạn dùng một lực vừa phải nén đều trong tay cầm.

4. Pha cà phê:

- Xả nước ở đầu pha cà phê khoảng 3 đến 5 giây rồi mới lắp tay cầm vào để máy làm sạch đầu pha cà phê, đợi 20 đến 25 giây ta có ly cà phê.