1. VỀ CÔNG TY

Công ty cổ phần Công Ty TNHH SX TM Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Café Fin được thành lập vào năm 2013. Café Fin Là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong việc phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp từ khâu trồng trọt, chế biến và xuất khẩu các sản phẩm café hạt, café thành phẩm, hệ thống cửa hàng café tại Việt Nam.

2. BAN ĐIỀU HÀNH

Sự lớn mạnh và thành công của Café Fin trong hơn 10 năm vừa qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt – những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì sự nghiệp chung của chúng tôi.

3. CÂU CHUYỆN CAFÉ FIN

Được thành lập năm 2013, với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, Công Ty TNHH SX TM Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Café Fin đã đưa những sản phẩm nông nghiệp là lợi thế cạnh tranh của Việt Nam khẳng định thương hiệu trên toàn cầu.

4. CƠ CẤU TỔ CHỨC

Café Fin xác định chiến lược phát triển theo chuỗi giá trị ngành nông nghiệp cafe khép kín từ đó thực hiện tái cơ cấu, lựa chọn vùng nông sản sạch, xây dựng hệ thống day chuyền máy móc  hiện đại đáp ứng và hoàn thành nhiệm vụ trong chuỗi giá trị.

5. CHUỖI GIÁ TRỊ

Là một trong những công ty đi đầu trong quá trình nông nghiệp hóa mang tính hội nhập. Café Fin đã kiểm soát chuỗi giá trị bao gồm:

1. Phát triển vùng nông sản café tại vùng Tây Nguyên Việt Nam

2. Phát triển nhà máy sản xuất café với công suất lớn

3. Sản xuất chế biến café hạt nhân và café thành phẩm

4. Xuất khẩu và Phân phối “café đậm đà hương vị Việt” ra nhiều khu vực trên thế giới như Châu Á, Châu Âu, Đông Âu…

5. Phát triển hệ thống chuổi cửa hàng café tại Việt Nam.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU CAFÉ FIN

Địa chỉ: 416/6 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 66853266

Hotline: (090) 1376369

MST: 0312245936

Email: cafefin@hpcholding.com